Những ưu điểm của đá hoa cương nhân tạo bạn nên biết

là vật liệu đặc, không chứa lỗ rỗng, có thể uốn cong, bền màu, dễ chế tác, sửa chữa và làm mới nên rất thích hợp sử

Đá hoa cương là vật liệu trang trí nội thất được ưa chuộng nhưng giá thành khá cao. Vì thế, các nhà sản xuất đá hoa cương nhân tạo đã cho ra đời hàng loạt các sản phẩm khác nhau, màu sắc kiểu dáng rất giống với đá hoa cương tự nhiên, giúp bạn giải quyết bài toán khó về tài chính.

Đá hoa cương nhân tạo được làm từ hỗn hợp giữa khoáng đá tự nhiên, keo acrlyric và chất tạo màu. Đá này có khả năng uốn dẻo khi gia nhiệt ở nhiệt độ 150 độ C, cho phép bạn có thể chế tác thành nhiều hạng mục sử dụng khác nhau. Đá hoa cương nhân tạo có ưu điểm là chống ẩm tốt, thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý phù hợp với điều kiện của nhiều người. Sau đây là những lý do khiến đá hoa cương nhân tạo rất được ưa chuộng hiện nay.
Đáp ứng nhu cầu sử dụng

Đá hoa cương nhân tạo là vật liệu đặc, không chứa lỗ rỗng, có thể uốn cong, bền màu, dễ chế tác, sửa chữa và làm mới nên rất thích hợp sử dụng cho nhiều công trình khác nhau.

đá hoa cương nhân tạo
Đá hoa cương nhân tạo chống ẩm tốt, tính thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý phù hợp
với điều kiện của nhiều người.
Đá hoa cương nhân tạo có giá hợp lý

Các loại đá hoa cương nhân tạo có giá tương đương đối rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất phù hợp với điều kiện của nhiều người.
Bền đẹp với thời gian

Loại đá này được các nhà sản xuất chế tạo với nhiều mẫu mã đẹp, màu sắc và vân đá phong phú hơn đá hoa cương tự nhiên phù hợp với nhiều công trình trang trí mỹ thuật khác nhau. Với đá hoa cương nhân tạo, bạn có thể sản xuất ra loại đá theo ý muốn của mình và kết hợp các vân đá đẹp để tạo ra nét thẩm mỹ cho công trình.

Mặt khác, chất liệu đá hoa cương nhân tạo còn có đặc tính chống ố bẩn, chống tia cực tím, chịu nhiệt tốt, không có vết nối giúp công trình đạt chất lượng cao, mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.
Dễ sửa chữa, thay mới

Nhờ đặc tính dễ uốn dẻo ở nhiệt độ cao của đá hoa cương nhân tạo, bạn có thể dễ dàng sửa chữa, tạo hình cho công trình. Đồng thời, vật liệu này cũng giúp bạn dễ lau chùi, không gây độc hại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sự xuất hiện của đá hoa cương nhân tạo đã giúp người tiêu dùng không còn quá lo lắng khi chọn vật liệu trang trí nội, ngoại thất. Hiện nay, đá hoa cương nhân tạo đang dần thay thế loại đá tự nhiên ngày càng khan hiếm do khai thác quá mức.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *