Ưu điểm của kính màu ốp tường bếp là gì?

Tuy nhiên, điểm trừ của loại vật liệu này là bị rêu mốc, nhiều mạch nối, dễ xuất hiện vệt ố, khó lau chùi, vệ sinh. Điều quan trọng


Trước đây, phần lớn mọi người đều sử dụng gạch men để ốp tường cho bếp thì hiện tại đang dần phổ biến hơn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu lý do tại sao nên sử dụng thay vì dùng gạch men ốp cho gian bếp.
Dùng gạch ốp

Hiện nay, gạch ốp tường bếp được sử dụng khá phổ biến, với mẫu mã đa dạng, giá cả từ mức thấp đến trung bình và cao cấp, nhờ đó dù điều kiện tài chính ở mức nào, bạn đều có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Mặt khác, gạch lại rất dễ thi công, vận chuyển nên được nhiều người yêu thích.


Kính màu ốp tường bếp đem lại cho không gian một cảm giác ấm cúng, tinh tế và
trang nhã.

Tuy nhiên, điểm trừ của loại vật liệu này là bị rêu mốc, nhiều mạch nối, dễ xuất hiện vệt ố, khó lau chùi, vệ sinh. Điều quan trọng nhất là nó không tạo ra được không gian mở, trang nhã và hiện đại.
Dùng kính màu ốp tường bếp

Với kính cường lực ốp tường bếp, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ được các nhược điểm của gạch. Bởi lẽ, kính được tôi cường lực từ 7000 độ C rồi làm lạnh đột ngột nên các sản phẩm đảm bảo được sự chắc chắn, khả năng chịu va đập cao gấp nhiều lần so với các loại kính thường. Hơn nữa, kính cường lực cũng chịu được nhiệt khá bền lâu, do đó việc sử dụng nó để ốp tường bếp cũng đảm bảo được an toàn hơn.

Về độ thẩm mỹ, kính màu ốp bếp với độ sáng bóng cao, sau khi sơn màu phía sau, tấm kính có thể phản chiếu hình ảnh ở mặt trước, đem lại phần không gian mở cực kỳ sang trọng và hiện đại. Trong khi các loại gạch cắt nhỏ rồi ghép lại sẽ có những mạch nối, sau một thời gian sử dụng mỡ sẽ bám vào mạch nối đó làm lấm đen, khó vệ sinh thì loại kính nguyên khổ sẽ tạo nên một cảm giác liên mạch, dễ dàng vệ sinh.

Kính ốp còn có màu sắc khá đa dạng, tạo cảm giác thoải mái và giúp cho mọi người có thể dễ dàng lựa chọn được một loại kính có thể tạo nên cá tính cho riêng mình, lại hợp với phong thủy.

Ngoài ra, kính màu ốp bếp đem lại cho không gian một cảm giác ấm cúng, tinh tế và trang nhã. Như vậy, so với gạch thì kính có nhiều tính năng nổi trội hơn, giá thành hợp lý. Kính ốp bếp có thể nói là một sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp thêm phần sang trọng và ấm cúng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *